SAIGON COMMERCIAL BANK LẦN ĐẦU “CHẠM NGÕ” TRAIN THE TRAINER VMP ACADEMY

Train The Trainer, một trong những khóa đào tạo chuyên sâu, lâu đời và thành công, tạo dựng uy tín vững mạnh cho Học viện Đào tạo VMP. Để có được sự thành công này, không chỉ bởi tính hiệu quả rõ rệt và áp dụng ngay trong công việc thực tế mà còn ở việc liên tục đổi mới, cải tiến các phương pháp đào tạo theo xu hướng mới từ các tập đoàn hàng đầu. Cũng chính vì như vậy, Học viện Đào tạo VMP đã có cơ hội hợp tác và tin tưởng bởi Ngân hàng cổ phần thương mại Sài Gòn – SCB tại khóa “Train the Trainer” tháng 09/2019.

Đôi nét về SCB:

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn (Sai Gon Joint Stock Commercial Bank) tiền thân là Ngân hàng TMCP Quế Đô được thành lập năm 1992. Mạng lưới hoạt động gồm 132 điểm giao dịch trải suốt từ Nam ra Bắc. Tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng cùng chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, đây chính là nền tảng để SCB phát triển mạnh mẽ theo định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ – đa năng – hiện đại hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng, SCB tự hào mang lại giá trị và đảm bảo quyền lợi thiết thực cho Đối tác, Cổ đông; cũng như xây dựng chế độ phúc lợi và môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ CBNV.

khóa học train the trainer

Đào tạo thành công phải hội tụ 2 yếu tố: mức độ tiếp thu và hiệu quả áp dụng thực tế!

Thị trường lao động thay đổi, nhu cầu về kỹ năng cũng thay đổi, và dĩ nhiên yêu cầu về tính hiệu quả đối với đào tạo cũng thay đổi. Khóa Đào tạo chuyên sâu “Train The Trainer” do những chuyên gia VMP xây dựng và thực hiện luôn đáp ứng đúng với nhu cầu này. Bởi 2 yếu tố cốt lõi:

Đầu tiên, mức độ tiếp thu của Học viên luôn đạt ở mức cao nhất (90%) thông qua các hoạt động dựa trên tháp mức độ tiếp thu Bloom và phương pháp chủ đạo, độc quyền tại VMP: 3V (vui vẻ – vận động – vận dụng).

Và cuối cùng là việc áp dụng hiệu quả trong công việc thực tế của Học viên. Để đạt được điều này, chương trình đào tạo không chỉ truyền tải những kỹ năng thực tiễn mà giảng viên phải là người truyền cảm hứng, tạo động lực giúp Học viên hành động tích cực.

khóa học train the trainer

Kế hoạch đào tạo rõ ràng và hiệu quả

Sau bước khảo sát nhu cầu Đào tạo của SCB, Hội đồng chuyên gia tại Học viên VMP đã đưa ra kế hoạch tổ chức “Train The Trainer” phù hợp nhất. Cụ thể như sau: khóa đào tạo sẽ diễn ra 3 ngày, ngày 13,14/09/2019 và 28/09/2019. Trong đó, 2 ngày đầu (13 – 14/09) dành cho việc rèn luyện và tiếp thu kiến thức, kỹ năng “Train The Trainer” cùng chuyên gia VMP. Sau đó, dành riêng ngày 28/09 cho việc thực hành, Học viên có cơ hội được áp dụng và thể hiện những kỹ năng được học. Đồng thời giảng viên và doanh nghiệp có thể đánh giá hiệu quả đào tạo, điều chỉnh một cách khách quang, phù hợp.

Train the Trainer, được biết đến “kỹ năng của mọi kỹ năng”, khóa đào chuyên sâu dành cho những “nhà đào tạo”. Chương trình cung cấp cho Học viên tư duy, phương pháp và kỹ thuật đúng cho việc nói chuyện, trình bày trước công chúng. Khóa đào tạo phù hợp với mọi ngành nghề và vị trí khác nhau, giúp Học viên có được sự tự tin và lôi cuốn khi trình bày mọi vấn đề một cách dễ dàng, hiệu quả.

Tư vấn miễn phí về thông tin khóa đào tạo: 1800 6981