LÝ GIẢI SỰ THÀNH CÔNG CÁC BUỔI ĐÀO TẠO NỘI BỘ

Để đo lường tính hiệu quả sau Đào tạo nội bộ, các nhà lãnh đạo phải hướng đến việc truyền cảm hứng, tạo động lực để nhân viên “thích học” trước tiên, chia sẻ từ chuyên gia của VMP. Với khóa học “Train The Trainer” dành cho cấp quản lý của Dược phẩm Nhất Nhất, Học viên được trang bị các kỹ năng giúp họ triển khai một buổi chia sẻ, thuyết trình hay đào tạo nhân viên thành công và hiệu quả.

Với buổi Đào tạo nội “Train The Trainer” Dược phẩm Nhất Nhất, chúng tôi có sự cân chỉnh nội dung sao cho phù hợp với đối tượng Học viên nhằm giúp họ dễ dàng áp dụng. Học viên là cấp Quản lý, vì vậy, họ mong muốn có được kỹ năng nói chuyện trước đám đông, thu hút người nghe, kỹ năng đào tạo nhân viên, giới thiệu sản phẩm đến với Khách hàng,… và đặc biệt là cải thiện giao tiếp và tự tin hơn. Chính vì thế, nội dung Khóa học được triển khai đúng như một buổi “họp nội bộ” của Doanh nghiệp. Nhưng mỗi phần được giảng viên cân chỉnh và đưa ra phương pháp hiệu quả giúp buổi “họp” luôn sôi nổi và hứng thú người tham dự, đặc biệt hình ảnh người quản lý trở nên chuyên nghiệp và bản lĩnh hơn.

train the trainer 

Đồng điệu và Dẫn dắt, Bí quyết giúp mọi khóa Đào tạo thành công.

Với 2 ngày, 10/07 và 11/07/2019, khóa học này xoay quanh 2 chủ đề lớn “Cách thức Đồng điệu (Pacing) và Dẫn dắt người nghe (Leading)”. Đây được xem bí quyết Thành công cho mọi khóa Đào tạo nội bộ do VMP tổ chức. Và điều này được áp dụng trong các mối quan hệ hay chu trình bán hàng. Để “người nghe” cảm thấy hào hứng và thuyết phục, “người nói” cần tìm ra sự đồng điệu. Chính điều này giúp người nói dễ dàng dẫn dắt và đạt mục tiêu mong muốn trong cuộc giao tiếp.

Không chỉ tập trung vào “lời từ”, sự cụ thể trong bối cảnh câu chuyện, từ không gian đến âm thanh cho đến cảm nhận thực tế. Nội dung khóa học còn tập trung việc hoàn thiện các kỹ năng như ngữ điệu và ngôn ngữ cơ thể. Hướng Học viên đến việc hoàn thiện kỹ năng và đạt được hiệu quả cao nhất ngay sau khóa học này.

train the trainer - thuyết trình

Đôi nét về Dược phẩm Nhất Nhất

Sau 13 năm thành lập kể từ năm 2006, Dược phẩm Nhất Nhất trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực với đội ngũ hơn 500 nhân viên khắp cả nước. Thành công với thương hiệu Nhất Nhất, Doanh nghiệp khẳng định uy tín và chất lượng mình trên thị trường dược phẩm tại Việt Nam. Với sự phát triển mạnh mẽ về đội ngũ, Ban lãnh đạo đã có được chiến lược về Đào tạo, phát triển năng lực nhằm đảo bảo cho sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp.