Ngày 22,23/07/2017 đã diễn ra thành công khóa học:

KỸ NĂNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ

Địa điểm: Khách sạn Eastin (5 sao), 253 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Khóa học gồm các Anh/chị học viên đến từ nhiều công ty, tập đoàn khác nhau như: Anova Milk, Sea Time, Amiana Resort, SAVLIMEX, Công ty internationl, Golden Gate, DNA Digital Agency, Đất xanh Group, Bonfiglioli, VN Direct….

Trainer Phan Hữu Lộc là người tiên phong đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Việt Nam theo Phong Cách Huấn Luyện Linh Hoạt (P.H.L), anh có kinh nghiệm 17 năm làm việc tại Unilever, Coca Cola, Diageo, Bayer,… với vai trò Sales, Training Manager. Anh hiện đang giảng dạy tại nhiều công ty và tập đoàn như Coca Cola, Pepsi, Masan, ANZ Bank, Piaggio,

Chương trình tập trung vào những vấn đề thực tế tại doanh nghiệp, hạn chế việc phân tích những khái niệm hay những quan điểm về đào tạo mang tính nghiên cứu.

Khóa học thực hiện theo phương pháp trải nghiệm. Các học viên sẽ khám phá nội dung của khóa học thông qua nhiều loại hoạt động: thảo luận nhóm, phát ý tưởng, trò chơi và diễn vai …

Khóa học là một phần chuyển giao kinh nghiệm của chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm làm Quản lý đào tạo và tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo & phát triển nhân lực trong doanh nghiệp tại các tập đoàn, công ty lớn ở Việt Nam. Nên bạn sẽ được cầm tay chỉ việc và định hướng giải pháp ứng dụng ngay trong trường hợp của bạn.

Ngoài ra, bạn còn được kèm cặp và tư vấn 1:1 với chuyên gia ngay sau chương trình.

VMP Training./

Hình ảnh tiêu biểu