VMP Training phối hợp với VnTrainer.com, kynang.org và Café and Learn tổ chức đào tạo kỹ năng theo chuyên đề với tiêu chí: HỌC ÍT & ỨNG DỤNG NHIỀU giúp người học rèn luyện 1 kỹ năng nhỏ nhưng áp dụng rộng rãi. Với hình thức PHI LỢI NHUẬN.

Các cộng sự của lớp Train The Trainer 3+ đã đóng góp và hỗ trợ để buổi Cafe tối thứ 3 (06/06/2017) tuần vừa qua với chủ đề “KỸ NĂNG PHẢN HỒI HIỆU QUẢ” và chia sẻ của Trainer Lê Bắc – P&G thành công tốt đẹp và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Trước hết, thay mặt tất cả các thành viên của Café and Learn và VMP Training, em xin gởi đến anh Bắc lời cảm ơn sâu sắc nhất về chương trình chia sẻ về chủ đề “Kỹ năng phản hồi hiệu quả” vào tối qua. (6/6/2017)

Với những chia sẻ về các mô hình phản hồi và kỹ năng phản hồi “FAST”, “CARS” đã giúp cho rất nhiều anh chị đánh giá và ghi nhận tốt, vận dụng trong công việc của họ. Đây là điều tuyệt vời nhất đối với VMP Training, khi một học viên của khóa Train The Trainer 3+ đã đứng chia sẻ một chủ đề rất tốt và đem lại hiệu quả cao, theo đúng tiêu chí “Học hỏi – Chia sẻ – Phát triển mối quan hệ”.

Hi vọng rằng tiếp nối với chủ đề thành công này, anh Bắc và VMP Training sẽ giữ được kết nối và chia sẻ cùng nhau nhiều hơn nữa để phát triển trong công việc.

Chúng tôi, VMP Training gửi đến các bạn thông tin lịch offline trong thời gian tới để bạn thu xếp tham gia và giới thiệu cho bạn bè/ đồng nghiệp cùng tham gia. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Thời gian: Tối thứ 3 (tổ chức: 2 tuần/ lần), 18:30 – 21:00·

Địa điểm: The Hearing Café, 6B lầu 1, Công Trường Quốc Tế, Quận 1 ( Trên vòng xoay Hồ Con Rùa)·

Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí khi tham gia (chỉ đóng phí hội viên: 50.000đ/ năm) + tự thanh toán tiền với quán Café.·

Đăng ký thông tin tạihttp://vmp.edu.vn/cafe-and-learn

Các chuyên đề trong tháng 06/2017:

  1. “KỸ NĂNG XỬ LÝ GIẢI QUYẾT CÂU HỎI”: ngày 20/6/2017.
  2. “BẠN CÓ THỂ GIAO TIẾP VỚI BẤT KỲ AI”: ngày 4/7/2017

Hẹn gặp lại những người bạn với tinh thần ham học hỏi – sẵn sàng chia sẻ, chúc cho chúng ta ngày càng gắn kết hơn!.

Xem thêm hình ảnh : Tại đây

Trân trọng.

VMP Training Team

http://vmp.edu.vn/|http://coachingskill.vn/http://trainthetrainer.vn/| http://leadershipskills.vn/ |