Đào tạo nội bộ-Vấn đề quyết định sống còn của doanh nghiệp

Với nhịp sống ngày càng nhanh, doanh nghiệp muốn theo kịp đà phát triển, bắt buộc phải lấy đào tạo nội bộ là vấn đề quan tâm hàng đầu.  Nhà quản lý James C Collins đã từng nói: “ Thành công của một công ty , xí nghiệp là dựa vào cả một tập thể chứ không chỉ là dựa vào một cá nhân”.  Hiểu rõ tầm quan trọng ấy, Doanh nghiệp SCI đã lựa chọn VMP Academy là đơn vị đồng hành. Vào ngày 8,9,10/07/2019 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã diễn ra buổi đào tạo khóa Train The Trainer.

train the trainer làm việc nhóm

Sơ lược về SCI

SCI là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, phát triển trên nền tảng chính là làm đẹp và nha khoa thẩm mỹ, cam kết mang đến cộng đồng những dịch vụ uy tín, chất lượng cao…bằng chính tình yêu, trách nhiệm và sự trân trọng đối với con người. Việc đào tạo đội ngũ, đặc biệt là các cấp Quản lý luôn được chú trong và đề cao trong Doanh nghiệp. Bởi đây là yếu tố quyết định sự phát triển giúp Doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

train the trainer thảo luận

Đội ngũ nhân viên “tệ”- chất lượng công việc “kém”

Từ trước đến nay việc lấy con người làm trung tâm đã được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực của kinh tế, xã hội. Con người chính là nền tảng, là tiền đề cho sự phát triển bền vững của mọi vấn đề. Doanh nghiệp sở hữu những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhưng lại có một đội ngũ nhân sự thiếu trách nhiệm. Liệu rằng hiệu quả công việc có đạt được như ý? Máy móc thiết bị chỉ là cơ sở hành động nhưng nhân sự chính là yếu tố quyết định cho hiệu quả công việc. Nếu nhân sự có chuyên môn tốt cùng thái độ, kỹ năng giỏi công việc sẽ đạt những kết quả bất ngờ. Vậy để nhân viên hội tụ đủ những yếu tố ấy, thì phải đào tạo quản lý. Vì quản lý có kỹ năng đào tạo giỏi nhân viên sẽ được truyền đạt một cách hiệu quả nhất.

train the trainer chơi game

Train The Trainer giải pháp trong việc Đào tạo nội bộ

Khóa Train The Trainer của VMP là khóa học hướng đến những nhà lãnh đạo, quản lý, giảng viên nội bộ. Khóa học giúp các nhà quản lý có được những giải pháp đào tạo nhân viên một cách tốt nhất. Mang đến cho Học viên những kỹ năng đào tạo, tự tin đứng trước công chúng, cải thiện tình trạng người nghe không tập trung, chán, buồn ngủ. Bên cạnh đó còn có được những cấu trúc bài giảng logic, đầy đủ nội dung. Ngoài ra khóa học sẽ giúp nhà quản lý có cách truyền cảm hứng, thay đổi thái độ làm việc, cải thiện kỹ năng của nhân viên cấp dưới . Tất cả những kỹ năng ấy sẽ giúp doanh nghiệp có được một đội ngũ nhân viên đạt chất lượng.

Để có thể trở thành nhà đào tạo hoàn hảo hãy đăng ký ngay khóa học của VMP.