QUA GIAO TIẾP, CON NGƯỜI LĨNH HỘI VẠN ĐIỀU

Như chúng ta đã biết, giao tiếp là kỹ năng mềm cơ bản và nó rất cần thiết với mỗi người. Giao tiếp là điều kiện cần cho sự đảm bảo tồn tại và phát triển trong xã hội. . Khóa đào tạo “Communication Skills” do VMP Academy thiết kế và tổ chức, dành cho GC Marekting Solution Viet Nam, vào ngày 23/08/2019, mang đến cho những người tham gia thấy được giao tiếp là chiếc cầu nối cho mối quan hệ trong công việc và cuộc sống thường nhật.

Xã hội này là một tập hợp đông đảo có mối tương tác với nhau. Hãy hình dung về một xã hội thiếu tương tác trực tiếp với nhau, chỉ có nhắn tin và hội thoại trên mạng xã hội. Đó chỉ là một xã hội đầy sự vô cảm, rời rạc, đơn lẻ dẫn đến hiện trang chỉ biết mình mà không quan tâm, không có sự liên kết với những người xung quanh

game vui vẻ VMP

Sự phát triển mang theo mặt tối

Trong thời đại thế giới phẳng, khoảng cách con người đang ngày càng xích lại gần nhau. Năm 2019, đánh dấu cho bước đường phát triển của thế giới trong công nghệ số. Thời đại 4.0, internet và mạng xã hội đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và công việc con người. Nhưng sự phát triển ấy cũng mang mặt tối, khi con người đang thiếu đi kỹ năng giao tiếp trực diện với mọi người hằng ngày.

Hiên nay, không chỉ trong cuộc sống đang thiếu đi giao tiếp, trong công việc cũng đang thiếu vắng sự trao đổi tương tác giữa đồng nghiệp lẫn nhau. Trong công việc thiếu đi tính kết nối qua giao tiếp thật sự là mối nguy hiểm tiềm tàng với doanh nghiệp nói chung và cá nhân nói riêng. Cá nhân trong môi trường làm việc thiếu đi giao tiếp thì không thể nào có năng suất làm việc hiệu quả, trong doanh nghiệp thiếu đi môi trường giao tiếp thì rất dễ đỗ vỡ từ bên trong. Nhận thấy việc giao tiếp giữa các nhân viên chưa hiệu quả trong doanh nghiệp mình, GC đã mời VMP Academy tổ chức khóa đào tạo “Communication Skills”. Khóa đào tạo nhằm mang đến cho người học biết được vai trò, tầm quan trọng, các phương pháp giao tiếp đa dạng. Diễn ra vào ngày 23/08/2019 tại khách sạn Imperial, Bà Rịa Vũng Tàu.

làm việc nhóm lớp học vmp

Đôi nét về GC

Công ty TNHH Giải pháp Tiếp thị GC (GCM) trước đây là PTT Polymer Marketing Company Limited (PTTPM), một công ty con của PTT Global Chemical Company Limited (GC), được thành lập vào tháng 6 năm 2005 với tư cách là một bộ phận tiếp thị cho GC, công ty lọc hóa dầu lớn nhất Thái Lan. GC cung cấp nhiều loại polymer chất lượng cao như polyetylen mật độ cao (HDPE), polyetylen mật độ thấp (LDPE) và polyetylen mật độ thấp tuyến tính (LLDPE), Polypropylen (PP) và Polystyrene (PS). GCM đã thành lập các công ty con địa phương tại các nước Myanmar, Ả Rập Thống Nhất, Việt Nam. Ở Việt Nam, GC đang được đặt ở TP. Hồ Chí Minh (Phòng 5.02, 5.03 và 5.04, Tầng 5, Tòa nhà Deutsches Haus Ho, Phường Bến Nghé, Quận 1).

lớp học vui vẻ VMP

Con người tự hình thành ý thức qua giao tiếp

Từ khi sinh ra, con người đã tự biết giao tiếp. Đến khi đã trưởng thành, chúng ta tham gia vào các mối quan hệ xã hội, ta phải có nghề nghiệp. Ngành nghề do xã hội sinh ra và ban ra quy định. Đến lúc đi làm, chúng ta không thể tránh việc giao tiếp với đồng nghiệp, nếu có sự giao tiếp tốt, bạn sẽ dễ dàng trao đổi, tương tác với đồng nghiệp và có cơ hội học hỏi thêm về kiến thức bổ ích, kinh nghiệm cho bản thân. Giúp cho bản thân hòa đồng với môi trường làm việc.

Đối với giao tiếp trong cuộc sống, chúng ta học hỏi, tiếp thu thêm văn hóa, lịch sử biến chúng thành vốn kinh nghiệm sống. Khi đã có vốn sống, chúng ta có thể mở rộng nhiều chủ đề nói trong cuộc giao tiếp. Những nguyên tắc ứng xử được hình thành qua giao tiếp, chúng ta biết đâu là tốt và xấu, biết được đâu là nên làm hay không được làm. Phẩm chất khiêm tốn và tự cao, tôn trọng người khác, được hình thành qua sự chui rèn giao tiếp.

Nếu bạn vẫn còn đang thấy được bản thân chưa giao tiếp hiệu quả hãy liên hệ 1800 6981 – 0909 3828 64 để đăng ký khóa đào tạo “Communication Skills”. Biết thêm chi tiết https://vmptraining.com/