Tối thứ Ba ngày 09/05/2017 đã diễn ra Buổi Cafe & Learn do VMP Global Training tổ chức về chủ đề : “Hiểu mình, hiểu người” 

VMP Training phối hợp với VnTrainer.com, kynang.orgCafe & Learn tổ chức đào tạo kỹ năng theo chuyên đề với tiêu chí: HỌC ÍT & ỨNG DỤNG NHIỀU giúp người học rèn luyện 1 kỹ năng nhỏ nhưng áp dụng rộng rãi. Với hình thức PHI LỢI NHUẬN

Phương pháp thực hiện chương trình đào tạo theo tiêu chí 3V: “Vui vẻ – Vận động – Vận dụng” của nhà sáng lập Trainer Phan Hữu Lộc sẽ giúp người tham dự học như chơi tại không gian như một buổi Café với bạn bè”.

Với chủ đề : “Hiểu mình, hiểu người” thì Trainer Phan Doãn Doanh đã chia sẻ và hướng dẫn nhiệt tình vui vẻ, dí dỏm giúp các anh, chị  hiểu rõ cách nhận biết và tìm hiểu thêm về những tính cách và xu hướng của mỗi người trong công việc cũng như đời sống hàng ngày.

VMP Training đã sẵn sàng với các chủ đề Cafe & Learn sắp tới. Nếu bạn muốn trải nghiệm MỞ RỘNG VÙNG AN TOÀN của mình – Cafe & Learn là một môi trường HIỆU QUẢ để KHÁM PHÁ vui lòng đăng ký theo link dưới đây: http://vmp.edu.vn/cafe-and-learn

Notes : Chương trình Cafe & Learn tuần tới vì để có chất lượng và không gian tốt nên chỉ giới hạn có 25 người/chương trình. Ưu tiên các anh, chị đăng ký sớm nhất.

Hình ảnh tiêu biểu