CAFÉ & LEARN – phương thức Học tập – Giảng dạy mới

 

Bạn biết đấy, nếu chúng ta đồng ý trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau thì sẽ giúp chúng ta học hỏi nhiều điều từ trong công việc và cuộc sống, vì mỗi người có những kinh nghiệm khác nhau để bổ sung và phát triển. Thông thường cuối tuần bạn uống café với bạn bè người thân của mình thì chủ nhật này bạn có thể làm tương tự (số tiền bỏ ra giống nhau) chỉ khác một chút là có thêm những người bạn mới và trao đổi theo chủ đề.

Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy nếu bạn gia tăng mối quan hệ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc và phong phú hơn trong cuộc sống này. Nếu bạn sẵn sàng chia sẻ một kinh nghiệm cho người khác, người khác sẽ làm như vậy với bạn và chúng tôi khám phá một công thức tuyệt vời là “chia sẻ và dùng ngay những gì mình vừa học cho sẽ giúp mình giữ lại hơn 90%, giúp mình gia tăng khả năng diễn đạt”.

Bạn có chắc chắn rằng bạn không còn nhu cầu học hỏi, chia sẻ và phát triển thêm mối quan hệ?.


CAFÉ & LEARN – phương thức Học tập – Chia sẻ – Gia tăng mối quan hệ – Tạo giá trị cho cộng đồng, đây là phương pháp kết hợp linh hoạt giữa giải trí và học tập tiên phong và duy nhất tại Việt Nam. VietManPower Training tự hào là đơn vị biên tập và đạo diễn toàn bộ chương trình Cafe and Learn vào chủ nhật hàng tuần và đã mang lại nhiều giá trị cho hơn 6.000 người Việt Nam.

 

“ Khả năng học hỏi nhanh hơn đối thủ cạnh tranh của bạn là lợi thế cạnh tranh bền vững duy nhất”

Arie de Gues – Nhà văn và nhà tư vấn

x1

Cafe & Learn là một trong những môi trường áp dụng sự LINH HOẠT của phương thức HỌC HỎI & CHIA SẺ.

-Chúng tôi ĐÃ TỪNG mang thị trường vào trong lớp học

-Chúng tôi ĐÃ TỪNG biến thị trường thành một lớp học thực tế

Có những doanh nghiệp đã chi trả nhiều tiền để chúng tôi áp dụng các phương pháp và mô hình mới để giúp đội ngũ của họ học tập hiệu quả và mang tính thực tế cao. CAFÉ & LEARN là một trong những mô hình học tập & chia sẻ mang tính sáng tạo, hiệu quả đã được áp dụng trong 1 phần của chương trình đào tạo – Chúng tôi đã tự mở rộng VÙNG AN TOÀN của mình để LINH HOẠT trong phương pháp đào mà đích cuối cùng giúp người học tiếp thu và vận dụng hiệu quả vào thực tế công việc – cuộc sống.

x3

Chúng tôi nhận thấy mô hình này HIỆU QUẢ để nhân rộng tới cộng đồng – những người đang cần những GIẢI PHÁP cho những KHÓ KHĂN của mình đang thực tế gặp phải

Đội ngũ của chúng tôi tin rằng mô hình Cafe & Learn TIÊN PHONG này tại Việt Nam sẽ góp phần giúp cho nhiều người hơn MỞ RỘNG VÙNG AN TOÀN của bản thân về phương thức Học tập – Chia sẻ – Gia tăng mối quan hệ – Tạo giá trị cho cộng đồng.

x2

Chúng tôi đã sẵn sàng với các chủ đề Café & Learn sắp tới. Nếu bạn muốn trải nghiệm MỞ RỘNG VÙNG AN TOÀN của mình – Cafe & Learn là một môi trường HIỆU QUẢ để KHÁM PHÁ.

  By Trainer Nguyễn Thành Công & Trainer Phan Hữu Lộc.


ĐÔI NÉT VỀ Ý TƯỞNG VÀ TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA NHÓM CAFE & LEARN


 

BẠN MUỐN ĐI UỐNG CAFE MỖI SÁNG CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN VỚI NHIỀU NGƯỜI BẠN MỚI, QUÁN CAFE KHÁC NHAU MỖI TUẦN …, HỌC HỎI TỪ NHỮNG NGƯỜI GIÀU KINH NGHIỆM TRONG CÔNG VIỆC HOẶC MUỐN SỬ DỤNG KIẾN THỨC KINH NGHIỆM MỘT CÁCH ĐÚNG NGHĨA VÀ CÓ Ý NGHĨA CHO CỘNG ĐỒNG?.

=> HÃY ĐẾN CÙNG GIAO LƯU & CHIA SẺ TẠI CAFE & LEARN MỖI SÁNG CHỦ NHẬT.

=> DANGKY.CAFEANDLEARN.COM ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CẬP NHẬT CAFE HÀNG TUẦN TỪ BTC

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI:
————————————————-
SỨ MỆNH: Tạo môi trường chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và công cụ trong lĩnh vực đào tạo & phát triển cá nhân cho mọi thành viên tại Việt Nam

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG:
– HỌC: Tạo môi trường tốt nhất để học hỏi kinh nghiệm của nhau
– CHIA SẺ: Nơi chia sẻ kinh nghiệm một cách tự do mà không đòi hỏi quyền lợi
– PHÁT TRIỂN MỐI QUAN HỆ: Mở rộng mối quan hệ tốt/ tích cực với mọi người xung quanh
– CHO ĐI: Tạo 5% quỹ “cho đi” nếu có thu nhập từ Cafe & Learn để phát triển cộng đồng Việt


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH NHÓM:

cafe 1Cafe với PHL…là một ý tưởng vì cộng đồng của Trainer Phan Hữu Lộc – Phong cách Huấn luyện Linh hoạt (PHL) nhằm mục đích kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển năng lực làm việc. Đây được xem là diễn đàn giao lưu, học hỏi và phát triển mối quan hệ. Cafe với PHL…không mang tính chất kinh doanh (không bán Cafe..hehe) nên khích lệ các bạn cung cấp thông tin mang tính chia sẻ và mang lại giá trị cho cộng đồng. Cafe với PHL… sẽ tạo ra nhiều chủ đề và thay đổi người chủ trì theo từng nhiệm kỳ và theo nhu cầu của cộng đồng. Vì vậy, PHL quyết định thay đổi thành “CAFE & LEARN” để mang tính chất cộng đồng.
Chương trình vào Chủ nhật hàng tuần được xem là “nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và công cụ trong lĩnh vực đào tạo” dành cho những ai quan tâm đến phát triển năng lực bản thân và tổ chức, mỗi tuần là mỗi chuyên đề do những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chia sẻ và điều phối. Ngoài ra nếu bạn muốn có môi trường tuyệt với để giao lưu, học hỏi và gia tăng mối quan hệ trong nhiều lĩnh vực, hãy ĐỂ LẠI THÔNG TIN NGAY LINK DƯỚI ĐÂY, chúng tôi sẽ thông báo và cập nhật đến bạn thông tin chủ đề gần nhất sắp tới.

DANGKY.CAFEANDLEARN.COM

Cần thêm thông tin hoặc trao đổi thêm về quy định và định hướng phát triển vui lòng liên hệ trực tiếp với PHL – 0909 872864.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *