AI NÊN HỌC TRAIN THE TRAINER 3+?

Bạn đang là chủ doanh nghiệp: Bạn đã tổ chức cuộc hợp hiệu quả chưa? Làm sao trong cuộc họp để mọi người trao đổi sôi nổi và sau khi kết thúc cuộc họp ai cũng quyết tâm thực hiện?

Bạn đã biết huấn luyện và đào tạo nhân viên chưa? Nguyên nhân số một mà các người quản lý và lãnh đạo không đưa công ty cùng đội nhóm của mình đạt được các kết quả kinh doanh là vì người lãnh đạo không biết cách chuyển giao công việc, sứ mệnh cũng như năng lực cho nhân viên.

 

trinh-bay-nguyen-tac-3T

Bạn biết cách thuyết trình dự án, sản phẩm trước nhà đầu tư và khách hàng chưa?

Và hơn thế nữa…

VMP đã tổ chức 2 khóa học public K20 và K21 của lớp Train the trainer trong tháng 11 và tháng 12 năm 2018 vừa qua. Học viên đã có những phản hồi tích cực như sau:

  • Cảm nhận 1: “Thầy Phan Hữu Lộc đã cho tôi học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, thay đổi được bản thân, tự tin hơn. Cảm ơn Thầy”.
  • Cảm nhận 2: “Giảng viên nhiệt tình/ có chuyên môn/ biết cách dẫn dắt lớp học sôi nổi/ không mất nhiều thời gian/ thực hành nhiều”.
  • Cảm nhận 3: “Nội dung truyền tải đơn giản, tính ứng dụng cao. Lớp học rất vui, được trải nghiệm theo từng nội dung”.
  • Cảm nhận 4: “Thật xuất sắc”
  • Cảm nhận 5: “Chương trình đã hệ thống và đưa ra các phương pháp đứng lớp cho một giảng viên một cách ngắn gọn, dễ hiểu. Công thức 3V, 3T, quy tắc 5 bước khi gaingr dạy, cấu trung nội dung ngắn gọn. Thêm được nhiều người bạn mới trong lĩnh vực đào tạo. Phương pháp đứng lớp theo cấu trúc Hand outline rất hữu ích và tích ứng dụng rất cao trong bất kể loại hình giảng dạy nào”.

** Và còn nhiều phản hồi tích cực khác từ học viên mà chúng tôi không thể diễn giải hết trong một bài viết được.

Nếu cảm thấy chương trình này hữu ích với bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

—————–

VMP Global Training – Chuyên thực hiện dự án đào tạo chuyên sâu tại các Doanh nghiệp theo 3 bước: Trước – Trong – Sau đào tạo. Hotline: 1800 6981 | www.vmptraining.com