LUYỆN TẬP ĐỂ TRỞ NÊN TINH ANH | ADVANCED TRAIN THE TRAINER – HONDA LOCK

advanced-train-the-trainer-honda

“Advanced Train The Trainer” của Honda Lock do VMP tổ chức trong 3 ngày 24, 25, 26/03/2021 vừa qua. Mục đích khóa học này nhằm giúp các giảng viên nội bộ tại Honda Lock Việt Nam được đào tạo nâng cao theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với mong muốn phát triển năng lực đội ngũ giảng viên nội bộ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Cấu trúc và nguyên tắc giảng dạy tại khóa học “Advanced Train The Trainer”

Khóa học “Advanced Train The Trainer” của Honda Lock do VMP tổ chức
Khóa học “Advanced Train The Trainer” của Honda Lock do VMP tổ chức

Advanced Train The Trainer cung cấp cách thiết kế bài giảng và kỹ thuật “đứng lớp” cần thiết để đào tạo nhân viên chuẩn hạng A. Trong khóa học này, học viên được học và luyện tập về những yếu tố làm nên thông điệp khi thuyết giảng và những yếu tố phi ngôn từ để bài giảng của mỗi học viên trở nên hiệu quả hơn. Sự luyện tập chuyên cần sẽ đưa các học viên ở khóa “Advanced Train The Trainer” trở thành những giảng viên nội bộ thành thạo và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Khóa đào tạo giảng viên chuyên nghiệp

Ứng dụng kiến thức được học thực hành dẫn giảng ngay tại lớp

Học viên được vận dụng kiến thức ngay tại lớp học.
Học viên được vận dụng kiến thức ngay tại lớp học.

Sau những kiến thức nền tảng và những hoạt động vận dụng kiến thức ngay tại lớp, học viên sẽ chuẩn bị một bài thuyết trình để sử dụng tối đa những gì đã học được trong những ngày học áp dụng vào. Tại lớp học, học viên sẽ được đón nhận những ý kiến đóng góp từ những người bạn đồng hành và giảng viên. Từ đây, bài giảng sẽ được chỉnh sửa lại những điều cần lưu ý và trở thành một bài giảng chuyên nghiệp ngay cả trong nội dung và kỹ năng trình bày. Được ứng dụng những kiến thức đã học để tập luyện thường xuyên, trình độ của người giảng viên nội bộ chắc chắn sẽ được nâng cấp theo thời gian.

Đôi nét về Honda Lock Việt Nam

Honda Lock Việt Nam hiện nay đang là đối tác cung cấp những bộ chìa khóa thông minh, hiện đại và chất lượng cho các hãng xe hàng đầu tại nước ta như Honda, Suzuki cũng như khách hàng quốc tế. Đây là một trong những chiến binh của tập đoàn Honda Lock hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Với triết lý “Tôn trọng con người – Tạo ra niềm vui” trong công việc, Honda Look tập trung đào tạo ra đội ngũ giảng viên nội bộ chuyên nghiệp, nâng cao. Điều này thúc đẩy tinh thần sáng tạo, hứng thú trong công việc của đội ngũ nhân sự để Honda Lock Việt Nam cho ra mắt thị trường những sản phẩm vượt trội vào thời gian sắp tới.

Để biết thêm thông tin và phản hồi của khách hàng về khóa học Train The Trainer do VMP tổ chức, tham khảo tại: https://trainthetrainer.vn/category/khoa-hoc-vua-dien-ra/