ĐÔI NÉT VỀ NHÀ ĐÀO TẠO P.H.L

IMGL9080Trainer Phan Hữu Lộc là Nhà đào tạo theo Phong Cách Huấn Luyện Linh Hoạt (P.H.L), anh vừa có kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý bán hàng vừa sở hữu phương pháp đào tạo được đúc kết từ nhiều chuyên gia trong nước và thế giới. Mọi người thường hay gọi anh là “PHL” viết tắt chữ cái đầu trong tên của anh và cũng có nghĩa là “Phong cách Huấn luyện Linh hoạt” để mô tả phong cách của anh trong các chương trình đào tạo mà anh thực hiện. Anh tâm niệm rằng đỉnh cao của một huấn luyện viên đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp là “LINH HOẠT”.

 Trước khi anh chọn làm trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, anh có 5 năm làm Quản lý Bán hàng cho Unilever và hơn 08 năm làm về đào tạo Bán hàng và Quản lý bán hàng tại các tập đoàn như: Coca-Cola, Mead Johnson, Diageo, Bayer…, anh đã giúp tư vấn cho hơn 50 Giảng viên (Trainers) đang làm tại doanh nghiệp thực hiện công việc dễ dàng hơn. Anh đã phát triển gần 50 chương trình được đánh giá ứng dụng cao, đã thực hiện hơn 80% khách hàng thường xuyên mời anh giảng dạy trở lại. Trong đó, các chương trình giữ quyền tác giả được biết đến, như: “Action Selling Model”, “PHL Ways to Train The Trainers”, “Coaching Skills for Managers” và “Train The Leaders”. Cho đến nay, anh rất tự hào đã giúp hơn cho 1000 học viên đang làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam cải thiện cuộc sống và phát triển kinh doanh.

 

Là học trò trực tiếp từ những bậc thầy trên thế giới về marketing, bán hàng, lãnh đạo, huấn luyện, phát triển năng lực cá nhân… như T.H Eker, Blair Singer, Jordan Belfort (Bán hàng đường thẳng)…

Banner 4Loc_Jordan

 

 

 

 

 

Anh tham gia vào đội ngũ Trainer quốc tế có chứng chỉ quốc tế về Chuyên gia huấn luyện & đào tạoMaster of Train The Trainer của khu vực Đông Nam Á.

05 KHÓA HỌC ĐÃ THỰC HIỆN CHO HƠN 100 DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

1. Train The Trainers √
2. Train The Leaders √
3. Coaching Skills for Managers √
4. Sales Supervisory Skills √
5. Action Selling Model √

Cách triển khai của PHL sáng tạo, đã chuyển từ quy trình lý tưởng của chúng anh vào thực tế  bằng các sử dụng  “phi ngôn ngữ “ trong quá trình thực hiện, cụ thể là nhân viên chúng anh ngày này đã thực hiện như thói quen.                                                                                             Đỗ Vân Phi – Giám Đốc XN – Công ty Petrolimex

 

Tìm hiểu thêm thông tin về anh trên mang xã hội: