logoVMP_chuan

Là đơn vị tiên phong và chuyên đào tạo, huấn luyện đội ngũ giảng viên/ Trainer và nghề Training. Chúng tôi cung cấp những chương trình chuyên sâu mang tầm quốc tế của các chuyên gia trong và ngoài nước. Giảng dạy theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp theo nhu cầu phát triển năng lực cho đội ngũ giảng viên nội bộ và giảng viên chuyên nghiệp cho thị trường Việt Nam.

  • Sau chương trình học viên sẽ được hướng dẫn và kèm cặp 1:1 theo nhu cầu riêng của từng học viên nhằm giúp người học luôn có cơ hội trao dồi và tiếp tục phát triển những gì đã học.
  • Đây cũng là cơ hội để học viên được tư vấn thêm trong suốt quá trình làm viêc.

BẠN MUỐN:

Học làm giảng viên để tăng thu nhập, phát triển đội ngũ và giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Học để làm và làm chuyên nghiệp hơn. HÃY ĐẾN VỚI KHÓA HỌC: TRAIN THE TRAINER 3+

…hoặc DOANH NGHIỆP muốn thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp dành cho Manager/ Leader trở thành Giảng viên kiêm nhiệm, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI CHO KHÓA HỌC: ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Có thể tự thiết kế và thực hiện khóa học theo yêu cầu đặc thù. Nâng cao kỹ thuật soạn thảo nội dung khóa học.

…hoặc có MÔI TRƯỜNG RÈN LUYỆN KỸ NĂNG ĐÀO TẠO, chúng tôi tạo nhiều chuyên đề khác nhau dành cho các học viên hoàn thành khóa học Train The Trainer muốn rèn luyện kỹ năng dẫn giảng theo phương pháp hiện đại và theo Phong Cách – Huấn Luyện – Linh Hoạt bằng cách tham gia CAFE & LEARN vào Chủ nhật hàng tuần để được thực tập và kèm cặp bời Chuyên gia của chúng tôi.

30

NGOÀI RA:

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ ‘TRAINING MANAGER OUTSOURCING” VÀ COACHING CHO TRAINING MANAGER -> XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ INTERNAL TRAINER (GIẢNG VIÊN NỘI BỘ)

Liên hệ tư vấn chương trình: Ms. Mai Thủy (0909 382864) – email: thuy.mai@daotaonhanlucviet.com

Leave Comment

Your email address will not be published.

clear formSubmit