Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về đào tạo Giảng viên nội bộ – Train The Trainer : CHẤT LƯỢNG VÀ SỐ LƯỢNG LỚP HỌC đã diễn ra tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

CHẤT LƯỢNG:

  1. Mỗi khóa học với số lượng tối đa là 15 học viên/ lớp
  2. Tự hào là đơn vị có 98% khách hàng được giời thiệu từ học viên đã học
  3. Lớp học là 100% thực hành liên tục 3 ngày và được hướng dẫn theo nhu cầu riêng bằng cách kèm cặp 1:1 trong 33 ngày kể từ khi kết thúc lớp học.
  4. Hợp tác và phát triển kỹ năng: chúng tôi ý thức rằng, kỹ năng thì cần rèn luyện mà có nên VMP đã tạo môi trường giao lưu, học hỏi và tiếp tục luyện tập hàng tháng.

=> Theo khảo sát “chỉ học vài ngày trong lớp thì ngày thứ 30 bạn chỉ còn 13% thậm chí bạn không có môi trường áp dụng thì kết quả còn thấp hơn, Nếu chỉ đào tạo thì kết quả thu được là 22%, còn nếu kết hợp đào tạo và kèm cặp sau đào tạo thì kết quả sẽ là 88%”. Đó là lý do bạn sẽ nhận được HƠN cả 3 ngày học…Khóa học: TRAIN THE TRAINER, do VietManPower Training tổ chức không những chỉ 3 ngày học mà bạn sẽ được kèm cặp 33 ngày theo từng nhu cầu riêng của mình, giúp bạn trở nên thành thạo hơn. Sau khóa học Train The Trainer bạn có thể:

logoTham gia thực tập và được kèm cặp bởi chuyên gia tại Café & Learn vào sáng 9h -12h, Chủ nhật hàng tuần: Bạn sẽ thực hiện chương trình/ chủ để của bạn và được điều chỉnh: Trước – Trong – Sau hoàn toàn miễn phí khi là học viên của trainthetrainer.vn. (Xem thêm)  Group Facebook: Cafe & Learn

Bạn cũng được trở thành thành viên của CLB TrainerLinkwww.trainerlink.vn, được giao lưu với nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “Learning & Development”

SỐ LƯỢNG:

  1. Tự hào là đơn vị tổ chức khóa học chuyên biệt: TRAIN THE TRAINER 3+ nhiều nhất trong năm 2016 (12 KHÓA/NĂM)
  2. Là đơn vị đầu tiên tổ chức khóa học chuyên sau về Quản lý đào tạo:  TRAIN THE TRAINING MANAGER
  3. Chúng tôi tổ chức phối hợp với đơn vị hàng đầu thế giời về đào tạo giảng viên để tổ chức khóa ADVANCED TRAIN THE TRAINER
  4. Chúng tôi tự hào là đơn vị thực hiện linh hoạt và chuyên sâu về TRAIN THE TRAINER cho doanh nghiệp năm 2016 (15 khóa/năm)