Highly recommended!
Tôi đã học khoá Train The Trainer của Vietmanpower cách đây hơn 1 năm.
Sau khoá học tôi đã thay đổi hoàn toàn cách truyền đạt, tổ chức các buổi họp, tổ chức các lớp học và làm facilitator cho các diễn dàn ngày càng tự tin và hiệu quả.
Không những thay đổi phương pháp dạy mà cả phương pháp học.

Khoá học phù hợp với vị trí quản lý; các trainer hoặc những người có công việc đào
tạo nhân viên, khách hàng.

Tôi đã thay đổi và tôi tin bạn cũng vậy.

 

Trần Khắc Dũng – National Sales Manager (Foodservice) Rich Products Vietnam

Đây là chương trình hữu ích, các giảng viên tâm huyết tuyệt vời. Thầy Phan Hữu Lộc rất tuyệt vời, thầy luôn giữ được lửa để giúp các học viên hoạt động vui vẻ và tích cực nhất. Kết thúc khóa học với thầy mình sẽ cố gắn đào tạo được nhân viên của mình thật tốt, tạo 1 chương trình Training- Inhouse cho tất cả các bạn trong công ty. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

train the trainer
Phạm Ngọc Quỳnh – VP Bank

Khóa học mang tính thực tiễn cao, giảng viên tận tâm và nhiệt huyết. Trainer là công việc dành cho bất cứ ai có đầy đủ tâm huyết và truyền tải từ sự chân thành. Em xin chân thành cảm ơn thầy Phan Hữu Lộc đã giúp em có thêm động lực để yêu mến nghề đào tạo này hơn. Cảm ơn các bạn học viên của khóa học, tuy 3 ngày không dài lắm nhưng tình cảm của mình với thầy và các bạn không có lời nào để diễn tả được hết. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

train the trainer
Lê Hồng Ngọc – Công ty Vạn Hưng Phát

Một khóa học tuyệt vời hội đủ “Tâm và Tài” giúp mọi người định hướng được công việc đào tạo. Đặc biệt tạo được sự gắn kết giữa các học viên với nhau, ekip và thầy thật là tuyệt vời. Khóa học được thực tập rất nhiều, không mệt mỏi, buồn ngủ. Cảm ơn tất cả mọi người đặc biệt là thầy Phan Hữu Lộc

train the trainer
Bùi Thu Thủy – Senior Assistant, German Co-operative and Raiffeisen Confederation

“ Cám ơn khóa học đã cho tôi nhận biết hơn về bản thân mình : khả năng , tư duy , kỹ năng , kinh nghiệm , kiến thức …đều có sẵn trong bản thân nhưng quan trọng bạn hiểu và khai thác nó như thế nào cho hiệu quả. “ Train the trainer” đã thắp lên ngọn lửa đam mê trong tôi và sẽ là cẩm nang cho tôi trong hành trình bản thân trong tương lai !”

train the trainer
Lê Quốc Dương – Giám đốc, Cty đầu tư và xây dựng Ngân Thương

Đây là lần thứ hai trong đời mình tham gia 1 khóa học tạo ra nhiều cảm xúc liên quan đến cuộc sống và gia đình, tôi thật sự rất thích và mong muốn sẽ có khả năng dạy lại cho người khác.
Và cũng là lần thứ hai tôi ở trong một môi trường mà mọi người sẵn sàng chia sẽ cho nhau những điều tốt đẹp nhất.
Đây cũng là chương trình  và  mong muốn của tôi là tạo ra 1 môi trường mà ở đó chỉ có sự chia sẽ chân thành và nhiệt huyết và những điều tuyệt vời nhất

 

đào tạo giảng viên
Sales Trainer – British American Tobaco

Có thể nói là tình cờ (hoặc do duyên phận ) mà Hưng biết đến chương trình đào tạo người huấn luyện của anh  Lộc.
Trong những ngày tham gia khóa học Hưng cảm nhận được sự tâm huyết với nghề của anh Lộc, một nghề đào tạo rất mới ở Việt nam.

 

đào tạo giảng viên
Nguyễn Huy Khánh Hưng – Nuti Food

Cảm ơn anh Phan Hữu Lộc đã cho tôi trải nghiệm một nghề thật tuyệt vời.
Theo tôi anh không hẳn là người trainer giỏi nhất mà tôi biết, nhưng anh cho tôi cảm hứng và quyết tâm hơn làm cho tôi quyết định chọn “Trainer” cố gắng học hỏi để có đủ yếu tố trở thành người trainer, trong thời gian 1 năm tới tôi sẽ khác sẽ “lột xác” tự tin!!!
Quyết định của mình

 

đào tạo giảng viên
Phan Văn Giang Nam – Phụ trách RTM của Nissin Food

Lời đầu tiên xin cảm ơn các trainer hướng dẫn chương trình. Bản thân Châu thấy chương trình giảng dạy ấn tượng về nội dung ,mới mẻ về hình thức, và tin rằng sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

đào tạo giảng viên
Nguyễn Bá Châu Nissin Food

Cảm ơn anh Lộc và anh Công đã đem đến cho chương trình “Kỹ năng huấn luyện “ rất bổ ích, giúp học viên thực hành và áp dụng những kiến thức kỹ thuật chia sẽ trong lớp học.

 

đào tạo giảng viên
Nguyễn Thị Thu Thảo – Talent Link

Nếu muốn trở thành một trainer đích thực, giỏi kĩ thuật, giàu nhiệt huyết, truyền tải kiến thức hiệu quả nhất. Hãy đến với VietManPower để được học “train the trainer” và cảm nhận nhiều giá trị mà bạn không thể tưởng tượng được!

 

đào tạo giảng viên
Tô Hưng Đông Châu- Citi Bank

Qua một ngày tham dự khóa huấn luyện train the traine đã đem lại cho bản thân mình những cảm xúc mà thật ấn tượng .Những điều mình tưởng đã biết, đã trãi qua nhưng mình cảm thấy đó là “lẽ đương nhiên”thì hôm nay mình đã biết trân trọng nó. Thành thật cảm ơn chương trình và những người trainer của chương trinh.

 

đào tạo giảng viên
Đỗ Văn Lực – Quản lý Sản Xuật, Logo Plaste